Gửi tin nhắn
Trung Quốc Chuỗi băng tải thang máy xô nhà sản xuất

Thêm lợi nhuận ròng bằng cách tiết kiệm chi phí!

CDInudstry đã phát triển dịch vụ với hơn 100 khách hàng trên toàn thế giới, tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% mỗi năm.

Tin tức

September 5, 2022

Ngành công nghiệp xi măng và bê tông đẩy nhanh quá trình khử cacbon ở Châu Phi

Ngành công nghiệp xi măng và bê tông đẩy nhanh quá trình khử cacbon ở Châu Phi

 

Hiệp hội Bê tông và Xi măng toàn cầu (GCCA) và Các thành phố và Chính quyền địa phương của Châu Phi (UCLG Châu Phi) đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoU) tại Tuần lễ Khí hậu Châu Phi 2022 nhằm tăng cường hợp tác hướng tới các ngành công nghiệp xi măng và bê tông ở Châu Phi. châu lục, để xây dựng các thành phố và cộng đồng bền vững và có khả năng phục hồi.

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết bởi Tổng thư ký UCLG Châu Phi Jean-Pierre Elong-Mbassi và Giám đốc Xây dựng Bền vững và Bê tông của GCCA Andrew Minson.Thỏa thuận được đưa ra trong Tuần lễ khí hậu châu Phi 2022 tại Gabon và đặt ra cách thức cả hai bên sẽ làm việc cùng nhau để tăng cường vận động các bên liên quan hướng tới không có ròng và khuyến khích các chính quyền địa phương thực hiện các hành động chính sách đối với các mục tiêu khử cacbon.

Để đạt được các mục tiêu này, cả hai bên sẽ làm việc để đảm bảo các thành phố châu Phi có nhiều năng lực hơn để tiếp nhận các sản phẩm xi măng sáng tạo và các thành phố này có thể được huy động một cách hiệu quả để tham gia Net Zero vào năm 2050.GCCA và UCLG Châu Phi cũng sẽ tìm cách xây dựng sự hỗ trợ của các bên liên quan đối với quản trị đa cấp trong quy hoạch đô thị và nhà ở trên khắp Châu Phi.

 

 

Chi tiết liên lạc